NattoEnzym Gạo Đỏ có chứa hàm lượng chính là hoạt chất vàng Nattokinase giúp hỗ trợ phòng ngừa đột quỵ ( tai biến hiệu quả. Bên cạnh đó, viên uống chống đột quỵ NattoEnzym Gạo Đỏ còn bổ sung men gạo đỏ giúp hỗ trợ giảm mỡ trong máu hiệu quả. NattoEnzym gạo đỏ là phiên bản cải tiến hơn sao với 2 sản phẩm trước đó là NattoEnzym 1000 và NattoEnzym 670fu, sản phẩm cũng đạt chất lượng tốt nhất và sở hữu dấu mộc danh giá "JNKA" của Hiệp hội Nattokinase Nhật Bản.
Tìm hiểu thêm về cơ chế tăng huyết áp
Cùng biết thêm về danh mục thuốc điều trị tăng huyết áp
Hiểu về dấu hiệu tăng huyết áp
NattoEnzym Gạo Đỏ - giải pháp vì cuộc sống không còn nỗi sợ hãi mang tên đột quỵ
Xem thêm về cách chăm sóc người bị tai biến
Cùng biết thêm về cách sơ cứu người bị tai biến
Cùng biết về cách xử lý khi bị tai biến mạch máu não
Để góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống và đề phòng nguy cơ đột quỵ khi bước qua tuổi 50 hiệu quả nhất, việc sử dụng những thực phẩm bổ sung giúp hỗ trợ cải thiện mỡ máu cao, huyết áp cho sức khỏe là việc khôn xiết cần thiết…. Nhất là những sản phẩm đã được khoa học chứng minh có khả năng làm sạch lòng mạch máu bằng cách: tương trợ đánh tan cục máu đông, giảm mỡ máu và góp phần làm chậm quá trình tiến triển của bệnh xơ vữa động mạch.
Hiểu thêm về xây xẩm mặt mày là gì
Cùng biết thêm về xây xẩm mặt mày là triệu chứng gì
Biết thêm về xây xẩm mặt mày nên ăn gì
Hiểu về xây xẩm mặt mày và chóng mặt
NattoEnzym Gạo Đỏ là sự cải tiến tuyệt với hữu hiệu dành cho người có nguy cơ đột quỵ kèm theo bệnh mỡ máu cao. Đây là sản phẩm mới kế thừa bí quyết lâu đời của các chuyên gia Nhật Bản, bắt nguồn từ món ăn hằng ngày cổ truyền có tên là natto (đỗ tương lên men) và beni-koji (gạo đỏ) của đất nước mặt trời mọc này
- Hoạt chất vàng Nattokinase được sản sinh ra trong quá trình lên men đậu tương bằng lợi khuẩn Bacillus Natto, được nhiều nghiên cứu trên thế giới công nhận về khả năng tương trợ làm tan cục máu đông (huyết khối) và sợi tơ huyết (firbin), mạnh gấp 4 lần enzym nội sinh của thân.
- Men gạo đỏ (Red Rice) được sản xuất từ quá trình lên men gạo trắng với một loài nấm Monascus có sắc tố đỏ. Theo nghiên cứu của Đại học Y Harvard, men gạo đỏ chứa hàm lượng monacolin, đem lại tác dụng hỗ trợ kìm hãm hoạt động của loại men gan HMG-CoA reductase chuyên kích thích tạo ra các cholesterol xấu và triglycerid có hại cho sức khỏe tim mạch. Đồng thời, phòng ngừa xơ vữa động mạch và tương trợ tăng khả năng đề phòng đột quỵ lên gấp bội.
Xem thêm về mẹo làm tăng huyết áp
Cùng xem về nguyên nhân tăng huyết áp
Cùng xem về nhóm thuốc điều trị tăng huyết áp